Siêu xe độ Mansory của tiền đạo Samuel Eto’o nổi bật trên phố

Trong làng bóng đá thế giới, bên cạnh Cristiano Ronaldo còn có tiền đạo Samuel Eto’o cngx rất mê xe hộp. tiền đạo Samuel Eto’o hiện nay đang chơi cho  câu lạc bộ Antalyaspor sở hữu một bộ sưu tập siêu xe đáng nể. một trong số đó là chiếc Siêu xe độ Mansory có màu vàng chanh rất nổi bật.
Gần đây, những nhà săn ảnh đã Samuel Eto'o ngồi trong chiếc siêu xe độ Mansory Siracusa của mình trên đường phố Monaco. Tuy nhiên, người cầm lái không phải là Samuel Eto’o mà là cầu thủ Stephen Appiah hiện đã nghỉ hưu.

sieu-xe-do-mansory


Được biết rằng, cầu thủ tiền đạo này đã mua chiếc siêu xe độ này vào năm 2014 với giá lên đến 550.000 Bảng, tương đương 16,18 tỷ Đồng theo tỷ giá hiện tại. hiếc siêu xe độ Mansory Siracusa là chiếc xe không chỉ đắt tiền mà còn có bộ cách rất nổi bật. đặc biêt hơn, chiếc xe của vị tiền đạo này còn được gắn biển số "SE 9" rất đặc biệt. vì biển số này có ý nghĩa khá đặc biệt, phần lớn những chiếc siêu xe của Samuel Eto'o đều sử dụng. Trong đó, hai chữ cái "SE" được viết tắt từ tên của tiền đạo châu Phi. Số "9" còn lại trùng với số áo thi đấu của Samuel Eto'o.
Samuel Eto'o không chỉ sơ hữu Mansory Siracusa mà còn có rất nhiều siêu xe khác như Aston Martin One-77, Aston Martin V12 Zagato, Bugatti Veyron, Ferrari 599 Stallone độ của Mansory, Gemballa Mirage GT và Ferrari LaFerrari.
Siêu xe độ Mansory Siracusa được ra mắt lần đầu tiên trong triển lãm Geneva vào năm 2011. Mansory Siracusa có nhiều điểm thay đổi về thiết kế ngoại thất như cản va trước, nắp capô, cánh hướng gió bên sườn, cánh gió đuôi, bộ khuếch tán và các tấm bằng sợi carbon thay cho kính chắn gió sau khi so sánh với Ferrari 458 Itali. Đó cũng là lý do giải thích rằng Mansory Siracusa nhẹ hơn gần 70 kg so với Ferrari 458 Italia nguyên bản.
Không chỉ có như vậy, siêu xe độ này còn được trang bị bộ vành 20 inch trước, 21 inch sau, đi kèm lốp Michelin. Tiếp đến là hệ thống treo mới giúp giảm 20 mm chiều cao gầm. Bên trong xe xuất hiện hàng loạt chất liệu cao cấp như sợi carbon, da và da lộn.

Xem them

Lái xe uber hà nội

tai xe taxi uber