Siêu xe Koenigsegg One:1 rất an toàn cho người dử dụng

Gần đây đã có một vụ tai nạn xảy ra của siêu xe Koenigsegg One:1 trên đường đua Nurburgring đã gây ra rất nhiều xôn xao trong cộng đồng mê xê hộp

Đây là một trong những vụ tai nạn rất đáng tiếc bới vì siêu xe Koenigsegg One:1 được biết đến như siêu xe cực hiếm, cực nhanh và cực đắt tiền. 
Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là tồi tệ khi nhơ có vụ tai nạn ày mà hãng Koenigsegg có thể ngầm quảng cáo độ an toàn của siêu xe One:1. Chiếc siêu xe One:1 dường như bị biến dạng hoàn toàn trong khi chủ nhân cầm lái chiếc xe thì có thể xuất viện trong một ngày. Điều này cho thấy siêu xe Koenigsegg One:1 rất an toàn.


Thoe thông tin chính thức của hãng Koenigsegg, "người lái chiếc One:1 đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe theo quy trình chuẩn". Sau đó, người lái này "đã được xuất viện vào chiều cùng ngày".

Xem thêm: Lái xe Uber Hà Nội 


Bên cạnh đó, hãng Koenigsegg cũng đã khẳng định rằng vụ tai nạn xảy ra khi chiếc siêu xe One:1 đang trong quá trình chạy thử cho nên người cầm lái chiếc siêu xe này là một nhân viên của hãng chứ không phải là một khách hàng đã mua xiêu xe One: 1 của hãng. Được biết rằng trước khi vụ tai nạn xảy ra, hãng Koenigsegg đã nỗ lực hết mình chuẩn bị để điều chỉnh chiếc siêu xe One:1 nhằm lập kỷ lục thế giới mới về thời gian hoàn thành một vòng đua Nurburgring nổi tiếng.
"Koenigsegg là siêu xe hiệu suất cao và phải được thử nghiệm đúng quy trình. Đây là một nhiệm vụ nguy hiểm", hãng siêu xe Thụy Điển khẳng định trong thông cáo báo chí. "Vụ tai nạn này một lần nữa cho thấy việc lái siêu xe đỉnh cao thế giới này khó khăn như thế nào. Chúng tôi đã sợ hết hồn khi vụ tai nạn xảy ra nhưng cũng hài lòng vì các hệ thống an toàn trên xe đã bảo vệ được người lái".
 Chiếc siêu xe Koenigsegg One:1 có giá bán lên đến 3 triệu USD, tương đương hơn 60 tỷ Đồng, và số lượng sản xuất chỉ có 7 chiếc. đây là một mẫu xe thương mại thuộc hàng đắt nhất cũng như hiếm nhất thế giới từng gặp tai nạn trên đường đua Nurburgring. Có nhiều khả năng hãng Koenigsegg và công ty bảo hiểm sẽ cố gắng sửa để đưa chiếc One:1 trở lại chính nó, như chưa hề có vi tai nạn nào.

Xem thêm:

Đăng ký lái xe uber

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

 

ăng ký lái xe Uber

Lái xe với Uber