Tìm hiểu về miếng dán bảo vệ chén cửa xe hơi, ô tô

Để bảo vệ tốt hơn của xe ô tô của bạn, thì không thể thiếu miếng dán bảo vệ chén cửa. Nhưng trước hết ta phải hiểu chén  cửa xe hơi, ôtô là một trong những chi tiết nhỏ thường bị bỏ qua nhưng  rất dễ bị trầy xước sau một thời gian dài sử dụng. Vậy làm như thế nào để bảo vệ chén cửa ô tô, xe hơi khỏi những tác động của môi trường?

Không phải ai cũng biết chén cửa ô tô là một vị trí khá nhạy cảm, người sử dụng thường ít chú ý đến chi tiết này nhưng đây lại là một trong những vị trí dễ bị hư hại theo thời gian sử dụng nhất. Điều này  có thể   bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể là do tay ma sát vào mỗi khi ta mở cửa xe hoặc va chạm vào ngón đeo nhẫn. Nếu chén cửa xe bị trầy xướt nhiều, cũng làm mất thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn đặc biệt với những chiếc xe màu sáng hoặc siêu xe từ đó làm giảm vẻ thẩm mĩ của xe.

 

 Có thể kể đến nhiều hình thức bảo vệ chén cửa xe hơi của bạn như sử dụng các loại chén cửa bằng kim loại, nhựa xi gắn lên trông thì rất bắt mắt, nhưng sau một thời gian sử dụng lại hay bị ố vàng, gỉ sét hoặc bong keo ra nhìn khá mất thẩm mỹ. Chưa kể đến lúc tháo bộ chén cửa kim loại, nhựa xi ra có thể phía trong bị đọng nước bụi bẩn vào và làm ố đi phần sơn của chén cửa. 

Xem thêm:

Uber Việt Nam tuyển dụng

Dang ky taxi uber

Tuyển dụng lái xe uber

Hiểu rõ điều này, vừa qua, ProtectionVN đã giới thiệu ra thị trường  sản phẩm miếng dán chén cửa dành cho ô tô, xe hơi với chất liệu là loại film PPF-ACT được  nhập khẩu từ Nhật Bản  giúp cho bề mặt thành phẩm luôn luôn sáng bóng, khả năng bị hóa vàng được giảm thiểu xuống tối đa, tăng tuổi thọ cho film dán và lớp sơn nguyên thủy, vượt xa các đối thủ trên thị trường hiện nay đang có. 

Điều đặc biệt  hơn, sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn của các nhà cung cấp miếng dán, Film bảo vệ sơn hàng đầu trên thế giới như XPEL, Autozkin. Song song với việc đó, các miếng chén cửa đều được cắt bằng phần mềm đảm bảo độ chính xác cao nhất, vừa vặn dựa trên yêu cầu độ bao phủ sản phẩm.

Đừng ngần ngại khi trang bị thêm cho chiếc xe hơi của bạn những sản phẩm tốt nhất, được ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay. Mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng chúng lại vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ xe của bạn, giúp xe của bạn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.