Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam VIMS 2016

Tại triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam VIMS năm nay đã có sự bùng nổ về số lượng tham gia. Con số lên tới 19 thương hiệu. một trong số đó có thương hiệu nổi tiếng  của Mercedes-Benz Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 triển lãm ô tô này được tổ chức tại Việt Nam. Đây la bước phát triểu vượt bậc với 19 thương hiệu tham gia trong khi VIMS năm 2015 chỉ có 9 thương hieuj tham gia. 17 thương hiệu gồm có Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Đáng chú ý hơn cả là có sự tham gia của một thành viên thuộc hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) là Mercedes-Benz Việt Nam

Một đại diện truyền thông của Mercedes-Benz Việt Nam đã trao đổi với phóng viên và cho biết lý do cho sự có mặt của hãng trong triển lãm này  thuần túy dựa trên mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Triểm lãm này sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 30.10.2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), còn tại Hà Nội sẽ tổ chức VAMA Show. Trong khi đó, tháng 6 vừa rồi tại Hà Nội đã tổ chức thành công một show riêng Mercedes-Benz SUVenturecủa Mercedes-Benz Việt Nam. Điều này cũng lý giải phần nào lý do Mercedes-Benz Việt Nam cũng quyết định tham gia triển lãm này là để  đáp ứng nhu cầu xem show của người tiêu dùng phía Nam.

Công bằng mà xem xét thì thương hiệu Mercedes-Benz khi tham dự VIMS 2016 sẽ  hơn về đẳng cấp, khi "cùng chiếu" với hàng loạt các thương hiệu xe sang đối thủ như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, hay Porsche. Có một điểm khá nổi baatj là sự tham gia của thương hiệu Lexus_một thương hiệu hạng sang giữa một rừng các thương hiệu bình dân.

trien-lam-oto.jpg

 

Ngày 26.10.2016 triển lãm sẽ chính thức mở cửa nhằm chào đón các đại diện từ chính phủ và các bộ, ban ngàng truyền thông khác. Các công chúng sẽ được tham gia từ  Từ 3 giờ chiều 26.10.2016 và các ngày tiếp theo từ 27 đến 30.10.2016. giá bán dự cho một vé tham dự triển lãm là 50.000đ/vé. 

Xem thêm:

Đăng ký lái xe uber

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Uber cho tài xế

Đăng ký chạy taxi Uber

Lái xe Uber Hà Nội

Đăng ký lái xe Uber

Lái xe với Uber