Tham gia tuyển dụng lái xe taxi uber

Tuyen dung lai xe taxi Uber ! Nếu bạn là một người đang có xe oto và bạn chẳng biết phải làm gì với nó thì đây là cơ hội giúp bạn tận dụng thời gian rãnh của chiếc xe của mình.

Hãy tham gia dang ky lai xe taxi uber ngay hôm nay để nhận được những lợi ích vố cùng hấp dẫn nào!
Trước hết, bạn cần hiểu rõ

tuyển dụng lái xe taxi uber

tuyển dụng lái xe taxi uber

Uber là gì? và cách hoạt động của Uber như thế nào!

Uber là một ứng dụng di động nhằm giúp cho người đang có nhu cầu di chuyển và người tài xế có thể kết nối được với nhau . Hiện nay, Uber đã xuất hiện tại 130 quốc gia trong đó có Việt Nam và được định giá 17 tỷ USD cao hơn cả Facebook.

Khi sử dụng dịch vụ Uber, bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe không logo taxi, đôi khi có thể là những dòng xe oto bình dân như Kia Morning, Chevrolet Spark hay Huyndai i10 nhưng đôi lúc cũng có thể là những dòng xe cao cấp như Toyota Camry, Mercedes-Benz E S v..v. Và cách tính tiền của Uber cũng không giống như các đơn vị taxi khác là tính theo km sau khi di chuyển xong mà bạn sẽ biết được số tiền ngay lập tức từ khi tìm tài xế. Đăng là một tính năng tiện dụng mà khá nhiều khách hàng ưa thích, không sợ chặt chém, không sợ tính km sai, tất cả đều nhanh chóng và tiện lợi

tuyển dụng lái xe taxi uber 2

tuyển dụng lái xe taxi uber Đăng kí lái xe Uber cần gì?

Để tham gia trở thành lái taxi Uber bạn phải dạt được những yêu cầu sau:

Đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải có xe oto, với oto 4 chỗ yêu cầu đời từ năm 2008 trở lên; đối với xe 7 chỗ thì yêu cầu từ năm 2012 trở lên. Khi làm việc với Uber, bạn sẽ không bị kiểm soát xe giống như các hãng taxi truyền thống, bạn tự chịu trách nhiệm với đồng lương của mình. Nếu muốn tăng thu nhập cao thì chạy nhiều chuyến hơn. Uber hỗ trợ phần mềm thông qua chiếc điện thoại smartphone, giúp bạn có thể tìm kiếm được khách hàng. Quá lợi phải không nào! Dăng kí lái xe Uber ngay hôm nay!

Thứ hai, bạn phải có bằng lái xe B2 trở lên (dấu C,D,E,F đều được). Vì sự an toàn của hành khách và sự an toàn của chính tài xế, bạn cần phải tuân thủ điều kiện này.

Thứ ba, bạn phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại smartphone. Nếu bạn đang dùng Android thì phải update phiên bản 4.0 trở lên, nếu bạn dùng Iphone thì phải dùng từ đời Iphone 4S trở lên. Uber sẽ hỗ trợ cho bạn ứng dụng kết nối giữa bạn và người có nhu cầu di chuyển thông qua smartphone vì thế điện thoại bạn cần chuẩn bị theo yêu cầu để tương thích với ứng dụng.

Thứ tư, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân và giấy xác nhận hạnh kiểm. Đối với giấy xác nhận hạnh kiểm bạn có thể lấy mẫu trên mạng sau đó photo ra giấy và đem đến công an phường, nơi bạn đang sinh sống để xác nhận. Uber bắt buộc thực hiện việc này nhằm tạo ra một cộng đồng tài xế lái taxi Uber văn hóa. 

Thứ nam, các giấy tờ liên quan đến xe của bạn, ví dụ như: cà vẹt xe, bảo hiểm xe máy giấy phép đăng kiểm xe .

Thứ sáu, tài khoản ngân hàng để Uber có thể thanh toán cho bạn mỗi tuần.

Chuẩn bị 6 điều trên thì bạn đã đủ điều kiện tham gia dụng lái xe taxi Uber rồi đấy nhé!

tuyển dụng lái xe taxi uberCách đăng kí lái xe taxi Uber

Sau khi hoàn tất quá trình đăng kí thì bạn cần làm 1 việc hết sức quan trọng đó là xác minh giấy tờ tùy thân.

Cách xác minh như sau:

Cách 1:
1> Truy cập vào website http://partners.uber.com/
2> Điền thông tin tài khoản
3> Vào mục hồ sơ để thêm ảnh giấy tờ tùy thân và lý lịch tư pháp
4> Vào mục xe để thêm ảnh của giấy phép lái xe, cà vẹt xe


Nếu như bạn không thể làm các bước trên thì cũng có thể làm theo cách sau:
Gửi toàn bộ các giấy tờ về email: partnershcm@uber.com (dành cho Hồ Chí Minh) và email:partners.hanoi@uber.com (dành cho Hà Nội)
Và nếu như bạn gặp sự cố về máy tính, vẫn không thể gửi email được thì cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hồ trợ lái taxi Uber để xác minh tài khoản, giấy tờ.

Uber Sài Gòn:
One Club Coffee, 45A Nguyễn Thông, Quận 3, Tp HCM . Giờ làm việc: 9:00 đến 11:30 và 14:00 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 .
Hotline: 0931 312 691 – 0168 784 5256

Uber Moto Hà Nội:
Tầng 2, IBOX Cafe, Nhà M5, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Giờ làm việc: 9:00 đến 11:30 và 14:00 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 .
Điện thoại gọi Zalo/Viber vào số +84 947254082
 

Sau khi có đầy đủ giấy tờ bạn có thể gọi điện cho uber để kích hoạt tài khoản cho bạn.
Số Tổng đài hỗ trợ Tài xế uber đã đăng ký
Hà Nội: 0473076789   (9:00 – 17:00 Thứ 2 – đến thứ 6)
HCM:    087307 6789    (9:00 – 17:00 Thứ 2 – đến thứ 6)


Lái taxi Uber như thế nào?

Có một câu hỏi nhiều bạn thắc mắc đó là có nên mua xe o tô về để lái taxi Uber hay không? Doanh thu lái taxi uber như thế nào?
Nếu bạn đã có xe ô tô để lái taxi Uber thì đây là điều rất tốt. Bạn sẽ chủ động được rất nhiều việc như thời gian lái xe, số tiền kiếm được và những giấy tờ liên quan đến việc đăng ký lái taxi Uber.
Còn nếu trường hợp bạn chưa có xe nhưng vẫn muốn lái taxi Uber thì có hai cách sau:
Cách 1: Bạn vay tiền mua xe, Uber có chính sách vay tiền cho những tài xế chưa có xê ô tô.
Cách 2: Thuê xe của người khác để chạy Uber, bạn có thể thỏa thuận với họ về lợi nhuận hoặc chi phí thuê. Nhưng chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng, liệu thuê xe hoặc vay tiền mua xe thì có bị lỗ không? Doanh thu lái taxi Uber là bao nhiêu? 
Hiện nay, có nhiều bài báo viết về việc lái taxi Uber để gia tăng thu nhập, một số phóng viên chưa từng trải nghiệm việc trở thành taxi Uber và chỉ phỏng vấn một vài tài xế, sau đó đưa ra kết luận hết sức phiến diện. Chính vì điều đó, bài viết này laiuber.com đã tìm đến những lái xe taxi Uber để phỏng vấn. Cùng xe họ nói gì về việc tham gia lái taxi Uber nhé.

Trải nghiệm khi lái taxi Uber

Tài xế Nguyễn Nhật Khoa lái taxi Uber lúc rãnh rỗi (Uber Black)
Bình quân, Tài xể taxi Uber sẽ kiểm được từ 13,000đ – 14,000đ cho 1 km, số tiền này chưa bao gồm tăng giá giờ cao điểm và được Uber hỗ trợ doanh thu nếu đạt điều kiện lái taxi Uber trong ngày)
Sau đây là bảng tổng kết doanh thu của tài xế: 
Một tài xế lái taxi Uber chạy vào buổi chiều và tối (Uber X)
Tài xề có thể kiểm từ 10,000đ đến 12,000đ cho 1 km chạy Uber, số tiền này chưa bao gồm tăng giá giờ cao điểm và được Uber hỗ trợ doanh thu nếu đạt điều kiện lái taxi Uber trong ngày)
 
Vì thế, việc vay tiền mua xe hoặc thuê xe là điều hoàn toàn khả thi nếu bạn cố gắng đạt được điều kiện hỗ trợ doanh thu khi lái taxi Uber .

Tuyển lái xe taxi uber gồm những ai?

Uber phát triển là cơ hội kết nối những cá nhân có phương tiện và nhu cầu tham gia kinh doanh bằng phương tiện cá nhân, kết nối với những ai có xe và có bằng lái cũng có thể tham gia bằng cách gửi hồ sơ về hãng. Tuy nhiên do vấn đề về thuế và bảo hộ taxi truyền thống nên hiện nay Uber mới chỉ hợp tác với các công ty chuyên cho thuê xe dịch vụ ở các địa phương. Hiện nay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh các xế xe Uber cũng  chỉ là nhân viên lái thuê của công ty ăn lương cố định và theo ca.

Khác với các dịch vụ taxi truyền thống thì đặc trưng nổi trội của Uber thường rất thân thiện cởi mở, ăn mặc lịch sự một phần vì Uber quản lý cả thái độ tài xế thông qua chức năng  đánh giá ( số sao từ 1-5) trên phần mềm của hành khách, các tài xế có số sao vote trung bình dưới 3 dễ có khả năng mất việc. Đây là một điểm ưu việt mà các hãng taxi truyền thống rất cần học hỏi Uber.

Uber cần tuyển lái xe taxi uber

Uber là sản phẩm của công ty Uber, Inc được thành lập vào tháng 3/2009 có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. 2 nhà sáng lập Uber là Travis Kalanick (CEO) và Garrett Camp.

Tính đến 16 tháng 12 năm 2014, việc ra mắt dịch vụ Uber đã tạo sự gia tăng đáng kể,có 53 quốc gia và hơn 200 thành phố trên toàn thế giới, và công ty được định giá hơn 40 tỷ USD. Là đà giúp Uber cạnh tranh với mô hình kinh doanh Uber hiệu quả, một xu hướng đã đến để được gọi là “Uberification” (Uber hóa).

Uber chỉ cung cấp xe cho thuê sang trọng đầy đủ, và danh hiệu “UberBlack” khi mới bắt đầu thành lập, đã được thông qua cho dịch vụ chính của công ty (được đặt tên theo dịch vụ vận tải tư nhân “chiếc xe màu đen” ở Thành phố New York). Đáng kể đến năm 2012, công ty đã phát động chương trình “UberX” của mình mở rộng các dịch vụ cho bất kỳ tài xế nào có trình độ với một chiếc xe thể chấp nhận được. Do các vấn đề về thuế và bảo hộ, Uber có thể cung cấp chi phí thấp hơn, các dịch vụ đã trở thành cực kỳ cạnh tranh với dịch vụ taxi truyền thống, mở rộng tính hấp dẫn Uber của một mặt cắt ngang rộng hơn của thị trường.

Dựa trên nền tảng bản đồ google ma Uber còn được biết bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Google Venture  đầu tư một khoản rất lớn để phát triển