Vua tốc độ Porsche Panamera 2017

Porsche Panamera 2017 là mẫu xe chạy dầu nhanh nhất thế giới. chiêc xe này đã đánh bại 5 siêu xe hi thử sức tại “địa ngục xanh” Nurburgrinh (Đức)

Sở dĩ Nurburgrinh (Đức) được mệnh danh là “Địa ngục xanh” là bởi vì ở đay có những vòng cua lắt léo và nguy hiểm. chính vì thế, tất cả nhà sản xuất siêu xe đều muốn những đứa con tinh thần của họ được thử sức và ghi tên mình vào vòng đua này.

Porsche Panamera 2017 tuy không phải là một siêu xe nhưng nó đã thể hiện được bản lĩnh hoàn toàn mới của một chiếc xe chạy nhanh nhất bằng dầu. tất nhiên chiếc xe cũng được thử thách đầy khắc nghiệt này. Và thật kinh ngạc khi Paramera có thời gian hoàn thành vòng đua nhanh chóng so với các dòng siêu xe đình đám trước đó. Đây là một điều hết rức bất ngờ và ấn tượng của chiếc xe Porsche Panamera 2017 này. Nó đã để lại một dấu ấn quan trọng của cuộc đợi mình tại là “Địa ngục xanh”

 

Porsche Paramera Turbo là chiếc xe thế hệ mới đã gây bất ngờ không nhỏ cho các nhà chuyên môn cũng như là các khách hàng bằng những đặc tính rất ưu việt. Đặc biệt là khi được cầm lái bởi tay đua Lars Kern, cùng động cơ V8 4.0L và khung gầm đặc biệt, Paramera có thể hoàn thành vòng đua Nürburgring trong 7 phút 38 giây. Tuy chiếc Porsche Paramera Turbo đã về đích chậm hơn nửa giây 2014 Camaro Z/28, nhưng Porsche Paramera vẫn tạo ấn tượng mạnh khi đánh bại 5 dòng xe sau đây:

-          Porsche Cayman GT4 với thời gian về đích là 7 phút 42 giây. Siêu xe Porsche Cayman GT4 đã được Top Gear bầu chọn danh hiệu “dòng xe thể thao của năm”

-          Lamborghini Murcielago LP670-4 về đích trong thời gian 7 phút 42 giây. Siêu xe này được đánh giá là một chứng minh cho sự phát triển trong thiết kế của các dòng siêu xe.

-          Porsche 911 GT3 (997) với thành tích 7 phúy 40 giây. Siêu xe này được đánh giá rằng Porsche vẫn tiếp tục như tốc độ hiện nay thì trong tương lai, một chiếc Boxster có thể nhanh ngang ngửa 918.

-          Mercedes-Benz SLS AMG – 7 phút 40 giây.

-          Và Alfa Romeo Giulia QV – 7 phút 39 giấy.

Xem thêm:

Đăng ký chạy taxi uber