Chọn trạng thái trong tính năng Ngôi sao may mắn

Tại Uber, chúng tôi luôn luôn nổ lực phát triển và nâng cao ứng dụng để đem lại sự tiện lợi nhất dành cho đối tác. Và dĩ nhiên, các bác tài sẽ là người đầu tiên được thử nghiệm những tính năng mới này. 

Từ ngày 05/ 11/2016, Uber sẽ thử nghiệm phiên bản mới trong tính năng Ngôi sao may mắn (Nhận chuyến đi theo khu vực). Sau thời gian thử nghiệm, chúng tôi sẽ tổng hợp những ý kiến đóng góp của các bác tài để hoàn thiện tính năng mới này. 

Tính năng mới như thế nào?

Với phiên bản mới này, bạn có thể chọn trạng thái  mà bạn sẵn sàng đến đón hành khách đi cùng hướng với địa điểm mà bạn muốn trong tính năng Ngôi sao may mắn.✰ 

IMG_1339.PNG

Bước 1: Chọn tính năng "Ngôi sao may mắn" bên góc trái màn hình ứng dụng lái xe. 

Bước 2: Nhấp vào dấu "+"  để nhập địa điểm mà bạn muốn đến , sau đó chọn "Chọn chuyến đi bạn ưu tiên" .

Bước 3: Chọn trạng thái phù hợp với bạn nhất. 

Ví dụ, vào những ngày bạn thoải mái về thời gian để trở về nhà, bạn có thể chọn: "Tôi linh hoạt về thời gian" để dễ dàng nhận chuyến đi cùng hướng cùng lộ trình của bạn, tuy nhiên, khoảng cách đến đón có thể sẽ xa hơn. 

Hoặc bạn có thể chọn: "Tôi đang vội" để nhận chuyến đi có địa điểm đến gần với nhà của bạn nhất, tuy nhiên, thời gian nhận chuyến có thể sẽ lâu hơn. 

Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến đóng góp của bạn về trải nghiệm tính năng mới này sau vài tuần và mong được lắng nghe những cảm nhận thực tế từ bạn. 

Đội ngũ Uber Hồ Chí Minh