Vui Trung Thu cùng Gia Đình Uber

 
untitled(184of1084).jpg

Với mong muốn gặp gỡ giao lưu cùng các bác tài Uber và các em nhỏ trong gia đình, Uber hà Nội kính mời quý đối tác và gia đình tới tham dự buổi gặp mặt "Vui Trung Thu cùng Gia Đình Uber".

Trong chương trình này, chúng tôi muốn dành cho các em nhỏ trong gia đình các đối tác một buổi vui chơi với các gian hàng trò chơi truyền thống, các phần quà ý nghĩa và suất học bổng đặc biệt cho em nhỏ có thành tích học tập/thể dục thể thao xuất sắc. Đồng thời, đây cũng sẽ là một buổi gặp mặt giao lưu giữa các quý đối tác và đội ngũ Uber Hà Nội.

 Ngoài ra góp vui cùng Uber và các đối tác trong sự kiện lần này còn có nhà tài trợ Táy Máy Tò Mò - một trung tâm giáo dục Khoa học Công nghệ được thành lập với sứ mệnh truyền cảm hứng và hỗ trợ các em nhỏ phát triển niềm đam mê với Khoa học - Công nghệ. Táy Máy Tò Mò sẽ đem đến cho các em nhỏ của những gia đình Uber các trò chơi khoa học rất thú vị, giúp các em khám phá và phát triển niềm đam mê với khoa học của mình qua không gian "Trung Thu Sáng Chế" ngay tại sự kiện này. Các bố các mẹ hãy đừng bỏ lỡ cơ hội vừa chơi vừa học thú vị này cho con em mình nhé!

Chương trình sẽ diễn ra vào 9:00 - 11:30 sáng Chủ nhật, 11/09/2016

Địa điểm: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc và Tô Hiệu).

*Toà nhà có hầm để xe ô tô*

Screen Shot 2016-09-07 at 13.41.41.png

 

Do có nhiều em bé được trao quà trong sự kiện này, quý đối tác cùng các bé vui lòng tới đầy đủ và đúng giờ để chương trình có thể nhanh chóng bắt đầu nhé!

Hẹn gặp lại các đối tác và các bé tại "Uber Trung Thu 2016"!

*Do số lượng có hạn, thư mời chỉ áp dụng cho các đối tác nhận được thông báo từ Uber. Chúng tôi sẽ cố gắng để có thể gặp gỡ nhiều bác tài Uber hơn nữa trong những sự kiện sắp tới!