Khách đông hơn, giá cước tốt hơn

Quý đối tác Uber thân mến,

 

Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp và trao đổi từ các đối tác, Uber sẽ chính thức áp dụng mức giá mới cho dòng xe uberX tại Hà Nội từ ngày Thứ Sáu 04/11/2016,. Chi tiết về cước phí mới như sau:

  • Cước phí theo quãng đường: 7,500đ/km
  • Cước phí theo thời gian: 300đ/phút
  • Giá mở cửa: 0 đ
  • Cước phí tối thiểu (*): 15,000đ
  • Cước phí huỷ chuyến (**): 15,000đ

(*) Cước phí tối thiểu là số tiền thấp nhất mà khách hàng phải thanh toán cho một chuyến đi uberX.

(**) Cước phí hủy chuyến là số tiền khách hàng phải thanh toán cho tài xế nếu yêu cầu gọi xe bị hủy sau ít nhất 5 phút kể từ khi gọi

Mức cước phí điều chỉnh này được tính toán dựa trên dữ liệu thực để làm giảm thời gian chờ và tăng hiệu suất chạy xe của đối tác, đem đến cơ hội thu nhập cho nhiều đối tác hơn và phục vụ nhiều chuyến đi hơn cho khách hàng.

Ví dụ, với một chuyến đi 6km và thời gian di chuyển là 18 phút, giá cước chuyến đi sẽ thay đổi như sau:

Screenshot from 2016-11-03 09-57-34.png

Ngoài ra, hành khách yêu cầu xe uberX và uberMOTO sẽ biết trước giá cho chuyến đi của mình. Tính năng này sẽ giúp việc lựa chọn chuyến đi đơn giản hơn cho hành khách, đồng thời mang lại nhiều chuyến đi hơn cho các đối tác. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hành khách sẽ sử dụng Uber nhiều hơn vào những giờ cao điểm khi họ biết trước cước phí cho chuyến đi của mình.

 

Việc biết trước giá không làm thay đổi biểu giá linh động. Cước phí cho một chuyến đi vẫn sẽ cao hơn khi nhu cầu gọi xe cao hơn, và đối tác cũng vẫn sẽ nhìn thấy khu vực đông khách hiển thị trên bản đồ nhiệt trong Ứng dụng của mình để biết được mình nên lái đến những khu vực nào. Sau khi kết thúc mỗi chuyến đi, đối tác sẽ nhận được được cước phí chuyến đi sau khi đã trừ phí Uber và các khoản khác (nếu có).  

 

Uber chân thành cảm ơn quý đối tác đã tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Uber để mang đến những lựa chọn di chuyển thông minh nhất cho khách hàng và thu nhập ổn định cho tài xế đối tác.

 

Chúc các bác tài Uber nhiều chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Đội ngũ Uber Hà Nội