Hỗ trợ vay mua xe

Cách nhanh nhất và tốt nhất để sở hữu xe và lái xe cho Uber

TAI XE XE UBER - TỶ LỆ CHO VAY CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Lên đến 95% giá trị xe mà không cần tài sản đảm bảo. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về tỷ lệ cho vay.

CHỈ CẦN 6,5 TRIỆU / THÁNG

Chi phí trung bình phải trả hàng tháng.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Đăng ký và hoàn tất hồ sơ dễ dàng. Thời gian phê duyệt trong vòng 1 ngày. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về thủ tục.


Thông tin chương trình lái xe Uber

Thông tin sản phẩm

 • Tỷ lệ vay tối đa: 95% (tuỳ theo hãng xe)
 • Giá trị giải ngân tối đa: 500,000,000 đ
 • Số lượng xe/khách hàng: 1 xe / khách hàng
 • Thơi gian vay cố định: 60 tháng
 • Loại xe: Mới 100%

Điều kiện đăng ký lái xe Uber

 • Đối tượng: Cá nhân từ 24 – 45 tuổi
 • Kinh nghiệm lái xe : 6 tháng (chứng minh qua hợp đồng lao động, bảng lương). Nếu là tài xế của Uber, có thể thay thế được bằng chứng nhận của Uber (đã hoạt động ít nhất 500 giờ, lái ít nhất 300 chuyến và không bị khoá tài khoản)
 • Thời gian cấp bằng lái (ít nhất B2) trên 12 tháng
 • Cư trú trên địa chỉ hộ khẩu tại HCM / HÀ NỘI hoặc có xác nhận tạm trú dài hạn tại HCM/ Hà NỘI
 • Chứng nhận hạnh kiểm của công an địa phương

 

Cách tham gia chương trình lái xe với Uber

1/ Đến tham dự chương trình tư vấn lái xe Uber và Ngân hàng

 • Thời gian: 9:00 - 11:30 thứ 2, thứ 4, thứ 6.
 • Địa điểm: Lầu 2, Số 469, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, HCM.

2/ Làm thủ tục vay vốn
Hoàn thiện hồ sơ vay vốn với ngân hàng Bản Việt. Xem chi tiết những giấy tờ cần cung cấp tại đây: Nộp hồ sơ vay vốn tại Lầu 2, Số 469, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM

3/ Mua xe
Sau khi được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay, tiến hành đăng ký xe với showroom, làm các thủ tục đăng ký và hoàn thiện hợp đồng vay để được giải ngân.

4/ Nhận xe và gia nhập lái xe Uber
Sau khi nhận xe, hoàn thành thủ tục xin phù hiệu xe chạy hợp đồng và bắt đầu lái xe với Uber.

5/ Lái xe Uber và trả góp
Doanh thu từ Uber sẽ được chuyển vào tài khoản của đối tác tại ngân hàng Bản Việt và ngân hàng sẽ tiến hành trừ khoản nợ (gốc + lãi) hàng tuần.

 

Liên hệ để lái xe với Uber

HỘI THẢO UBER – BẢN VIỆT
Lầu 2, Số 469, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP. HCM, 9:00 - 11:30 vào thứ T2, T4, T6
Hotline ngân hàng: 1800 555 59


 

Trả lời những câu hỏi sau : Uber là gì? Taxi Uber là gì? Uber hoạt động như thế nào?…Đây là tất cả  những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất vào cuối năm 2014 ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Và cũng đã đượcnhiều người tìm được câu trả lời cho riêngmình qua các thông tin trên báo chí. Để bắt đầu chia sẻ những thong tin đầu đầu tiên của Blog cộng đồng Uber Việt Nam tôi xin được phép giải thích cụ thể hơnvà dễ hiểu hơn chonhững bạn lần đầu tiên tìm hiểu về dịch vụ taxi Uber này nhé.

Lái xe cho Uber là gì?


Uber là mộttên gọi của một phần mềm đặt dịch vụ  xe taxi thông qua điện thoại thông minh trêngoogle map có thể  sử dụng dịch vụ định vị toàn cầu. Uber cũng là mộttên công ty của chủ quản kinh doanh dịch vụ vận tải với việc kinh doanh dịch vụ xe thực hiện chức năng làm cầu nối trung gian giữa ai có xe và ai có nhu cầu đi xe.

Uber cho tai xe là gì ?


Taxi Uber cho tai xe là mộtcách gọi đối với những chiếc xe ôtô chở khách và khách nàytham gia dịch vụ vận tải , các hành khách sử dụng nền ứng dụng điện thoại (phần mềm) do Uber cung cấp cho. Các xe chở khách tham gia Uber đều không có gắng phù hiệu của hang xe, không có “mào” như taxi truyền thống nhé mọi người, giống như mỗi chiếc xe tư nhân khác. Và quan trọngchúng là những chiếc xe hạng sang (so với taxi truyền thống), cho đến nay tại Việt Nam chủ yếu là xe Innova 7 chỗ và xe Camry có  5 chỗ và  có giá dao động từ 700 triêu đến1,4 tỷ đồng. Tùy theo một số tài xế Uber còn một số xe sang đắt tiền như BMW seri 3-5 hoặc Mercedes-Ben C class và E class có giá tầm 1,6-,2,5 tỷ đồng.
Theo các thông tin cá nhân đã đượctrải nghiệm qua những câu chuyện với các tài xế Uber thì trongthời gian gần đây (2015) Uber xe sẽ  phân loại dịch vụ và giá xe theo phân khúc khách hàng, xe truyền thống sẽ có giá khoảng 350 triệu-500 triệu (như KIA Morning, Huyndai Get, i10,…đều là  các hãng truyền thống này hay dùng) đây là một phân khúc rẻ nhất và có thể rẻ hơn các hãng taxi truyền thống khác rất nhiều, ở phân khúc tầm trung là các xe khoảng giá 600 đếndưới 1 tỷ thường là xe Innova 7 chỗ  ngồi (SUV), phân khúc cao cấp hơn là các xe sang có giá 1-3 tỷ kể cả Mercedes S Class cũngcó giá 4 tỷ cho khách hàng hạng sang sử dụng, và dĩ nhiêngiá phải trả cho từng loại xe sẽ khác nhau chứ không phải như hiện nay đâu các bạn.

 

Tài xế lái xe cho Uber là những ai?

Uber hình thành và phát triển với mong muốn là sẽ kết nối những ai có phương tiện và có nhu cầu tham gia kinh doanh bằng phương tiện cá nhân cao , do đó những ai có xe và họ có bằng lái cũng có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh này bằng cách gửi hồ sơ về công ty. Tuy nhiên, do vấp phải rào cản về pháp lý (chủ yếu là về vấn đề thuế và bảo hộ taxi truyền thống) vì vậy hiện nay Uber mới chỉ hợp tác với các công ty vận tải (là những công ty chuyên về cho thuê xe dịch vụ) ở các địa phương khác nhau. Tài xế lái xe Uber tại Hà nội và Hồ Chí Minh hiện nay chủ yếu là các nhân viên lái xe thuê của công ty ăn lương cố định và làm theo ca.
Một đặc trưng có bản và khác với các dịch vụ taxi truyền thống khác là tài xế Uber thường thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình và  cởi mở, các tài xế ăn mặc lịch sự một phần vì Uber quản lý cả thái độ tài xế xethông qua các chức năng  đánh giá ( theo số thứ tự số sao từ 1-5) trên phần mềm của các hành khách, các tài xế có số sao để vote trung bình dưới 3thì tài xế đó dễ có khả năng bị đuổi việc, nên các tài xế xe phải có thái độ lịch sự rất là quan trọng. Đây là một ưu điểm mà các hãng taxi truyền thống rất cần học hỏi ở  Uber.


Tài xế lái xe với Uber hoạt động như thế nào?


Uber cho tai xe là  ứng dụng (phần mềm) được xây dựng theo một kiểu hệ thống toàn cầu, chúng ta sẽ hiểu nó như là một cỗ máy điều tiết xe tự động chứ không phải như các tổng đài taxi khác. Khi mà hành khách đặt xe xong thì cáctài xế sẽ được kết nối với nhau bằng điện thoại thông minh qua phần mềm Uber được cài trên điện thoại di động của hành khách đó và tài xế xe. Tài xế và hành khách sẽ biết rõ vị trí của nhau dựa trên định vị toàn cầu GPS của điện thoại di động, có thể nói tài xế đón bạn trên các conđường chính và chỉ lệch khoảng 5 mét thui . Việc tính tiền cước được thực hiện  tự động qua thẻ  (visa/master và amex,…) là thẻ khách hàngđã khai báo trên phần mềm Uber (không phải quẹt thẻ vào máy như kiểu truyền thống đâu bạn nhé), bạn xuống và rời xe mà không cần dở ví  ra hay hỏi tài xế xelà đã nhận được tiền chưa đâu , mà thay vào đó hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của bạn